ERPNext tiếng Việt
Quản lý người dùng

Vô hiệu hóa người dùng

Tài liệu ERPNext tiếng Việt: Vô hiệu hóa người dùng

Vô hiệu hóa người dùng khi bạn muốn họ không dùng được hệ thống nữa, ví dụ khi nhân viên nghỉ việc hoặc khi cần chặn một tài khoản.

Cách vô hiệu hóa người dùng

  1. Gõ "User List" vào thanh tìm kiếm (awesome bar) để mở danh sách Người dùng.
  2. Chọn người dùng cần vô hiệu hóa.
  3. Bỏ chọn ô Đang bật (Enabled).
  4. Lưu.

Sau khi lưu, người dùng hiện là "Disabled" trong danh sách. Bạn bật lại bất cứ lúc nào. Khi bật lại, mọi cấu hình của người dùng được giữ nguyên.

Trong trang này